giới thiệu

Công ty điêu khắc đá Bình Minh chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ đá tự nhiên

Công ty điêu khắc đá Bình Minh chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ đá tự nhiên. Các sản phẩm chính như tượng phật, tượng chúa, tượng nghệ thuật,ngôi mộ đá, đồ nội thất nhà thờ đá, bức tượng đá, và những mặt hàng liên quan đến đá nghệ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đá tự nhiên, điêu khắc nghệ thuật bằng đá. Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp mạnh và uy tín hàng đầu trong làng khắc đá ở Việt Nam nói riêng và thị trường điêu khắc đá trong và ngoài nước nói chung.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hòn nam bộ lớn nhỏ các loại bằng chất liệu đá mang đến cho ngôi nhà bạn không gian tươi mát. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm các tác phẩm nghệ thuật bằng đá hoàn toàn mang lại sự khác biệt và thần hồn trong từng tác phẩm đá của cúng tôi Chúng tôi cam kết với tất cả các sản phẩm có chất lượng cao, bền vững, ngoài ra thái độ làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điêu khắc chúng tôi đảm bảo sản phẩm chúng tôi làm ra sản phẩm chất lượng và có hồn trong từng tác phẩm đá. Ngoài các sản phẩm chạm trổ đá, chúng tôi còn nhận được khắc bằng đá khắc theo yêu cầu của khách hàng, từng đơn đặt hàng.

Điêu Khắc Bình Minh chuyên chế tác tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ đá tự nhiên nguyên khối (được khai thác từ các mỏ đá trong và ngoài nước). Các sản phẩm chính như: Tượng Phật Giáo, tượng Công Giáo, tượng nghệ thuật, các con thú, ngôi mộ đá,  sản phẩm trang trí nội ngoại thất, vật phẩm phong thủy và những mặt hàng liên quan đến đá nghệ thuật. 
Các sản phẩm được chạm khắc tinh xảo. Giao hàng tận nơi trong và ngoài nước 

Với tiêu chí: “Chữ Tín Vững Trọn Niềm Tin “ CTY chúng tôi luôn đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu.